ลงนามถวายพระพร พระเทพฯ
Plan
รับสมัครนักเรียนนักศึกษา รอบทั่วไป
EV สาขายานยนต์ไฟฟ้า
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
แผนกวิชาการบัญชี
คณะผู้บริหารวิทยาลัยฯ
Shadow

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคนครขอนแก่น

ข่าวงานบุคลากร

ข่าวงานการเงินและบัญชี

ข่าวงานพัสดุจัดซื้อจัดจ้าง

กำลัง Update ข้อมูล

ทำไมถึงต้องเรียนกับเรา ?

สวัสดิการที่นักเรียน นักศึกษาจะได้รับ

ฟรี !
ค่าเทอม ทุกภาคเรียน
ระดับ ปวช.
ฟรี !
หนังสือเรียน
ทุกภาคเรียน
สนับสนุน
ค่าเครื่องแบบ (ปวช.)
**950 บาท
สนับสนุน
อุปกรณ์การเรียน
(ปวช.)
**260 บาท
ส่วนลดค่าเทอม 50 %
นักเรียน ระดับ ปวช.
เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.
การันตี !
ค่าเทอมถูกที่สุด
ฟรี ! กระเป๋าผ้า
สำหรับผู้มารายงานตัว
ระดับ ปวช. และ ปวส.
มีรถรับส่ง
ไว้บริการตามจุด
มีอินเตอร์เน็ต
ความเร็วสูง
บริการทุกจุดในวิทยาลัยฯ
มีกองทุนกู้ยืม
เพื่อการศึกษา
(กยศ.)
มีทุนการศึกษาสนับสนุน
นักเรียน นักศึกษา เรียนดี
ทุกภาคเรียน
มีรายได้ระหว่างเรียน
เรียนจบมีงานทำ 100 %

เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษารอบทั่วไป ระบบทวิภาคีและระบบปกติ

เหลือเวลาอีก

วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

แผนการรับนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

สาขางานยานยนต์รายงานตัว 0 : 60 คน
สาขางานจักรยานยนต์และเครื่องยนต์เล็กฯรายงานตัว 0 : 30 คน
สาขางานเครื่องมือกลรายงานตัว 0 : 60 คน
สาขางานไฟฟ้ากำลังรายงานตัว 0 : 60 คน
สาขางานอิเล็กทรอนิกส์รายงานตัว 0 : 30 คน
สาขางานการบัญชีรายงานตัว 0 : 30 คน
สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจรายงานตัว 0 : 60 คน
สาขางานการโรงแรมรายงานตัว 0 : 30 คน
รายงานตัวทั้งหมด (ปวช.)0 : 360 คน

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

สาขางานเทคนิคยานยนต์รายงานตัว 0 : 30 คน
สาขางานเทคโนโลยีวิศวกรรมอุตสาหกรรมการผลิตรายงานตัว 0 : 40 คน
สาขางานไฟฟ้ากำลังรายงานตัว 0 : 20 คน
สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมรายงานตัว 0 : 20 คน
สาขางานการบัญชีรายงานตัว 0 : 20 คน
สาขางานธุรกิจดิจิทัลรายงานตัว 0 : 20 คน
สาขางานบริการส่วนหน้าโรงแรมรายงานตัว 0 : 20 คน
รายงานตัวทั้งหมด (ปวส.)0 : 170 คน

**ข้อมูล ณ วันที่ 11 มีนาคม 2567

ข้อมูลสถิติ ณ ปัจจุบัน
จำนวนสาขาวิชา : จำนวนนักเรียน นักศึกษา : จำนวนครูและบุคลากร
สาขาวิชา
นักเรียน นักศึกษา
ครูและบุคลากร
ผลงาน (Awards)

การสร้างสรรค์
นวัตกรรมของเรา